14 đặc điểm quyến rũ của đàn ông ngay lập tức được chú ý bởi phụ nữ

0
1629

Mỗi phụ nữ đều có ý tưởng về một người đàn ông hoàn hảo. Tuy nhiên, một số đặc điểm riêng biệt của đàn ông dường như rất quyến rũ và có thể làm cho người phụ nữ say đắm.

Chúng tôi đã tạo ra một danh sách những đặc điểm khiến nam giới hấp dẫn trong đôi mắt phụ nữ. Chúng tôi đã chú ý đến các chi tiết về diện mạo bên ngoài ngay lập tức nhảy vọt vào tầm mắt và bỏ qua sự đánh giá về tính cách sang một bên.

Hãy nhìn những gì chúng tôi đã đưa ra. Bạn có đồng ý với nó?

1. Lông mày dày và đậm

Lông mày tự nhiên dày (tất nhiên, nếu chúng gọn gàng và không được dính liền nhau trên mũi) có thể gây cảm tình cho vẻ ngoài của một người đàn ông. Những lông mày như vậy có liên quan đến vẻ đẹp nam giới thô ráp, nhưng đầy nam tính.

2. Râu cứng và ngắn

Một hình ảnh của một người đàn ông cạo râu trước khi một sự kiện quan trọng đã trở thành một phần của nền văn hoá của chúng ta từ lâu. Gò má cạo sạch được coi là một dấu hiệu của sự trật tự và chính xác. Tuy nhiên, râu của người thiết kế cũng là thời trang và không gây ra bất kỳ sự kết hợp tiêu cực. Nhiều phụ nữ thấy nó hấp dẫn. Đối với họ, có vẻ như chàng trai này thích phá vỡ quy tắc – và điều này luôn thú vị.

3. Đôi môi đầy đặn

Đôi môi dày hoàn toàn có vẻ hấp dẫn nếu họ không nói chuyện vô duyên. Trong bất kỳ trường hợp nào khác, chủ nhân của họ trông giống như một người tốt bụng và cởi mở.

4. Gò má cao

Đôi xương gò má cao khởi nguồn từ giống loài ăn thịt như khẳng định chủ quyền sở hữu, đặc biệt là nếu anh ấy có vẻ mặt nghiêm túc và đầu của anh nghiêng về phía trước. Cái nhìn này nói với một người phụ nữ rằng người đàn ông này tự tin và mạnh mẽ.

5. Tay có ven tĩnh mạch nổi cộm (gân guốc)

Tĩnh mạch trên tay sẽ trở nên rõ ràng sau khi làm việc nặng. Đó là lý do tại sao chúng liên quan đến sức mạnh và sức chịu đựng. Tay căng cứng trông hấp dẫn cho nhiều phụ nữ cũng bởi vì các tĩnh mạch tạo nên kết cấu với cơ thể nam giới.

6. Dải tóc màu xám (muối tiêu) ở thái dương

Mái tóc xám trắng thường có liên quan đến độ tuổi đáng kính, tương đương với kinh nghiệm và trí tuệ. Phụ nữ dựa vào những phẩm chất này vào người đàn ông và đó là lý do tại sao anh ấy có vẻ hấp dẫn và quyến rũ đối với họ.

7. Phần bụng thon gọn

Chính xác là nhiều phụ nữ thích phần bụng căng và thon gọn, không phải là sáu múi. Một cơ thể khỏe mạnh cho thấy rằng anh ấy chú ý đến vẻ bên ngoài và không có những thói quen có hại cho sức khỏe.

8. Một đường lông mọc trên bụng

Một số người tin rằng phụ nữ không thích những người nam có cơ thể đầy lông lá. Tuy nhiên, nhiều khuôn mẫu không đúng với cuộc sống. Một đường mòn lông từ phần bụng dưới đi lên đến lỗ rốn dường như rất quyến rũ cho nhiều phụ nữ.

9. Sự lúng túng, ngượng ngùng

Một số người đàn ông tránh biểu lộ cảm xúc: ai đó không muốn có vẻ yếu hoặc đa cảm. Tuy nhiên, những cảm xúc sống động, như sự lúng túng, có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn trong những tình huống dí dỏm. Má ửng đỏ sau nụ hôn đầu tiên sẽ không làm cho bất kì cô gái nào thờ ơ về điều đó.

10. Mùi thơm

Mùi tự nhiên của người đàn ông làm cho người phụ nữ phát điên. Tất nhiên, chúng tôi không ý nói là mùi sau một cuộc tập luyện thể dục nặng, nhưng đó phải là hương thơm tự nhiên của cơ thể. Nếu hai người thích mùi của nhau, cả hai sẽ cảm thấy thu hút. Bên cạnh đó, nhiều cô gái thích nước hoa của đàn ông.

11. Đeo kính

Đôi khi nam giới cảm thấy ngại ngùng khi đeo kính bởi vì họ nhớ những khuôn mẫu của trường học. Tuy nhiên, nhiều cô gái sẽ thừa nhận rằng chi tiết này thêm một số nét quyến rũ cho chủ sở hữu của nó. Có thể nó là như vậy bởi vì kính có liên quan đến trí tuệ.

12. Kĩ năng nấu ăn

Nhiều người vẫn nghĩ rằng nấu ăn không dành cho nam giới. Điều này không đúng vì một người đàn ông trong nhà bếp trông rất quyến rũ. Điểm cộng là anh ấy có thể làm nên một kiệt tác ẩm thực.

13. Yêu thích động vật

Nó không chỉ là niềm đam mê với một giống chó chiến đấu đặc biệt, mà còn quan tâm và yêu thích tất cả các loại vật nuôi. Điều này thể hiện rõ sự tử tế và có khả năng chăm sóc.

14. Nụ cười

Người đàn ông với một thái độ vui vẻ và có tính cách hài hước luôn luôn được phụ nữ mong muốn gặp gỡ. Nụ cười chân thành và đôi mắt biết nói có thể giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện, phá vỡ khoảng cách, và trở thành một vũ khí mạnh mẽ để quyến rũ. Nó hầu hết có tác dụng với nhiều phụ nữ.

Bạn nghĩ tính đàn ông nào hấp dẫn? Chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Chịu trách nhiệm nội dung: SaigonAnimal

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến