Bà Tân Vlog: Hả hê làm video ăn thịt chó cùng cậu con trai

13
1399

Làm video ăn thịt chó để cảm ơn 40.000 lượt subscribe trên Youtube, con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng “ném đá” kịch liệt.

Mặc dù được đánh giá là những khoản Youtube mang nhiều nội dung câu view, không mang nhiều giá trị nhân văn nhưng kênh của bà Tân Vlog và 2 con trai mình đều có lượng người theo dõi lên đến hàng triệu người đăng ký.

Ngoài bà Tân Vlog, cậu con trai cả của bà cũng đã nhận được nút vàng từ YouTube!

Bên cạnh danh tiếng của bà Tân Vlog, hai cậu con trai của bà cũng là một trong nhưng YouTuber đình đám. Một trong số đó chính là cậu con trai Nguyễn Văn Hưng (Hưng Vlog). Hiện tại kênh Hưng Vlog đã có hơn 1,8 triệu lượt đăng ký, trong số đó có rất nhiều clip hàng triệu lượt xem. Được biết, kênh Hưng Vlog được thành lập vào tháng 2/2017 và đến nay đã nhận được nút vàng của YouTube. 

Mới đây tài khoản của con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị đào lại video cũ trước đây. Cụ thể để ăn mừng 40.000 lượt đăng ký trên kênh cá nhân, Hưng Vlog đã thực hiện video chế biến món thịt chó nấu củ chuối nhưng sau đó lại vấp phản đối từ cộng đồng mạng, nhất là những người yêu động vật.

Hưng Vlog quay video hướng dẫn chế biến thịt chó sao cho ngon gây phẫn nộ trong cộng đồng.

Cả 3 mẹ con bà Tân Vlog đều có kênh Youtube riêng. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, Hưng Vlog đã nhanh chóng xoá video này khỏi kênh của mình.

Bà Tân Vlog (đứng giữa) cùng 2 cậu con trai cưng.

CĐM kêu gọi tẩy chay kênh Youtube của con trai bà Tân Vlog. Nhiều người cho rằng đây là hành động nhẫn tâm và thiếu văn minh, không nên tuyên truyền rộng rãi như thế này.

TP. HCM và Thủ đô Hà Nội kêu gọi người dân không ăn thịt chó

Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM khuyến cáo người dân không ăn thịt chó vì nhiều rủi ro cho sức khoẻ, chó thân thiết như bạn của con người.

Thịt chó hiện không được kiểm dịch, thường nhiễm các vi sinh vật gây bệnh, đặc biệt là virus gây bệnh dại; có thể nhiễm hóa chất tồn dư, nhất là các hóa chất dùng để đánh bả chó rất độc có thể gây chết người.

Ngoài ra, thịt chó còn có khả năng nhiễm ký sinh trùng, đặc biệt là trứng và ấu trùng không phát triển thành giun trong ruột mà xâm nhập vào gan, phổi, các phủ tạng khác, thậm chí có thể xâm nhập vào não và mắt. Hiện tượng này được gọi là hội chứng ấu trùng di chuyển nội tạng gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người.

Theo các quy định hiện hành, thịt gia súc, gia cầm làm thực phẩm phải đáp ứng quy định về kiểm dịch, kiểm soát giết mổ và an toàn thực phẩm. Thịt chó không bị cấm nhưng cũng không được đưa vào danh mục vật nuôi làm thực phẩm cho người.

Cơ quan quản lý an toàn thực phẩm TP HCM cũng kêu gọi người dân không ăn thịt chó vì nó là vật nuôi gắn bó với cuộc sống của con người từ rất lâu. Trong một số gia đình, chó còn được xem như là một thành viên, được yêu thương, gắn bó. Gần đây nhiều phòng khám thú y và cửa tiệm chăm sóc thú cưng phát triển mạnh do nhu cầu của chủ nuôi, cho thấy tình cảm dành cho loài chó ngày càng sâu đậm, thân thiết.

Năm ngoái, chính quyền TP Hà Nội tuyên truyền để người dân từ bỏ thói quen ăn thịt chó, mèo bởi điều này gây ra hình ảnh phản cảm đối với du khách quốc tế.

Theo Lê Nam

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
13 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Baleon

nổi tiếng quá nên điên mẹ nó rồi
bà già này lúc đầu coi còn vui vui, mấy cái sau thấy chán bỏ xừ

Minh Râu

bà Tân tội nghiệp mà lại bị ném đá
xem lại tư cách đạo đức của bản thân trước khi tẩy chay người khác

Mai

Đạo đức của bạn thì sao. Có tốt hơn người khác ko đã. Khi hưởng ứng cảnh sát sinh, ăn tục trên mạng xh

Binladen

Ăn thịt chó là bình thường có gì mà phải sồn sồn lên vậy mấy bố mấy mẹ?
như các bạn ăn gà, ăn heo, ăn bò đấy thôi.
bạn ăn được thì người khác ăn được

Mai

những trò rẻ tiền để làm nổi ah. Hành hạ đv, giết tiệc tùng ăn uống cũng đưa lên sao. Bệnh hoạn chứ thấy nổi tiếng gì

Binladen

chưa gì nói người khác bệnh hoạn, cái thứ ngu dốt mà hay nói văn hóa chữ nghĩa

Huy

Thằng đói thịt Biladen, thứ nghèo nàn tri thức

Chị Đẹp

Sống sao cho vừa lòng thiên hạ???
Mình rất yêu thích bà Tân, mộc mạc gần gũi.
Cũng chỉ vì doanh thu thôi, các bạn hãy thông cảm cho bà Tân nha.

Trang Tran

Tôi thấy thiên hạ cũng đã dễ dãi rộng rãi đối với gia đình bà ấy. Có nhiều vẫn muốn hơn nữa để trở nên bất chấp và xem thường cộng đồng . Tôi cho rằng đây là hành động thiếu văn minh và đao đức. Tôi tẩy chay bà này

Chị Đẹp

Bạn phải quý cái mộc mạc của người ta giữa cái xã hội lừa lọc nhau như thế này.
Đã không ủng hộ thì thôi, chứ đừng kêu gọi tẩy chay bà Tân tội nghiệp.
Đừng bao giờ hùa theo cộng đồng mạng bạn Trang à.

Minh

Bà ấy làm cái bánh trứng muối rõ lừa lọc, không có cái cách làm nào như bà mà ra được cái bánh đó, lừa khán giả 🙂 cũng chỉ là lừa lọc thôi, còn ráng bênh vực hả bạn?

Baleon

làm bánh như cục shit người ta mà còn đăng clip

Công Lý

Nói về độ nổi tiếng thì các bạn chưa bằng bà Tân đâu, nên người ta làm gì cũng được.
Đừng ném đá tội nghiệp bà.
Cũng chỉ vì doanh thu thôi. Ai cũng làm ăn cả.