Bé gái 9 tuổi bị chó cắn chết trên đường đi học

0
84

Một bé gái 9 tuổi ở tỉnh Hà Bắc – Trung Quốc bị hai con chó giống chăn cừu tấn công đến chết trên đường đi học.

Bé gái có tên Ling Ling bị 2 con chó tấn công khi đang đi trên con đường làng xuyên giữa cánh đồng ngô và khu rừng ở quận Quyang, tỉnh Hà Bắc, theo trang tin The Paper ngày 26-11.

Thấy cô bé kêu la, các học sinh đi ngang chạy qua trường để cầu cứu, theo Nhật báo Yanzhou Metropolis.

Chị gái Ling Ling sau đó chạy đến hiện trường và cố gắng dùng đá đuổi hai con chó nhưng không thành công nên chạy về nhà để cầu cứu cha mẹ.

Cô bé trên đường đi học bị chó cắn xé và kéo lê đến chết  - Ảnh 1.
Chó thả rông tấn công người là vấn nạn ở Trung Quốc những năm gần đây. Ảnh: Pixa Bay

Cha mẹ của Ling Ling đến và đuổi được hai con chó. Tuy nhiên, cô bé vẫn qua đời tại bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Cả hai con chó đều to lớn, chúng nhảy lên cắn vào cổ của Ling Ling. Một người dân làng cho biết 1 con kéo lê Ling Ling khoảng 50 m.

Chủ của 2 con chó nói anh ta không hề biết thú cưng của mình đã trốn khỏi nhà. Cảnh sát đã bắt giữ 2 con chó và mở một cuộc điều tra hình sự.

Ở Trung Quốc, trên các phương tiện truyền thông báo động rất nhiều về vấn nạn chó thả rông hoặc không được xích giữ tấn công người trong những năm gần đây.

Vào tháng 7, một con chó trụi lông đã tấn công một phụ nữ Nhật Bản trên đường phố Thượng Hải, gây ra vết thương 10 cm trên cánh tay của cô. Vào thời điểm đó, con chó đang bị xích nhưng do nó quá mạnh nên không thể khống chế.

Vào năm 2014, một người đàn ông ở tỉnh Quý Châu bị kết án 2 năm tù vì để con chó giống Argentino của mình sổng ra tấn công một người đàn ông đang tập thể dục gần đó. Nạn nhân chết vì mất nhiều máu.

Gia Minh (Theo SCMP)

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến