Bộ ảnh lịch 2020 gây sốt của lính cứu hỏa sáu múi Australia chụp cùng động vật

0
295

Những người lính cứu hỏa đến từ nước Úc đã vừa thực hiện một bộ ảnh lịch bên các loài động vật để chào đón năm 2020. Số tiền thu về từ việc bán lịch sẽ được dành để làm từ thiện. Bộ ảnh lịch quá… ấn tượng tới mức ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đến hẹn lại lên, những người lính cứu hỏa Australia lại khoe bộ ảnh chụp với động vật để gây quỹ từ thiện.

Họ là những người lính cứu hỏa vốn được ví như những người hùng giữa đời thực. Giờ đây, để chuẩn bị chào đón năm 2020, những người lính cứu hỏa đến từ nước Úc đã cùng nhau thực hiện 6 bộ ảnh lịch để phục vụ mục đích từ thiện. Mỗi cuốn lịch có giá tương đương hơn 280.000 đồng.

Quá trình chuẩn bị cho bộ ảnh lịch năm 2020 của lính cứu hỏa Australia

Thực tế, hoạt động chụp ảnh lịch này đã được lực lượng cứu hỏa tại Úc tổ chức thực hiện thường niên một cách khá chuyên nghiệp kể từ năm 1993. Số lượng lịch bán ra tính đến nay đã giúp họ thu về số tiền tương đương hơn 47 tỷ đồng để làm từ thiện. Lợi nhuận sẽ được dùng để ủng hộ các quỹ từ thiện khác nhau của Australia, bao gồm quỹ chữa bệnh Hooves, Bệnh viện Động vật hoang dã Currumbin và BackTrack.

Năm nay, 30 lính cứu hỏa đã bán nude để tạo dáng cùng động vật trong bộ lịch mang tên Australian Firefighters Calendar 2020. 
Đặc biệt trong bộ lịch là năm nay có thêm các nhân viên cứu hỏa đến từ Pháp, Đức.
Những người mẫu được lựa chọn là những chàng lính cứu hỏa có ngoại hình sáng nhất từ khắp cả nước. Họ không chỉ điển trai mà còn nóng bỏng, quyến rũ.
Để chuẩn bị cho bộ ảnh này, các chàng trai phải nỗ lực luyện tập trong nhiều tháng liền để có được thân hình như tạc tượng.
Lính cứu hỏa Australia khoe trọn thân hình 6 múi đồ sộ “đốt mắt” người xem.
Sức hấp dẫn của bộ ảnh tăng lên gấp bội nhờ sự phối hợp ăn ý với các loài động vật. Với từng loài, các chàng trai sẽ có biểu cảm mạnh mẽ hoặc cưng nựng chúng theo cách đáng yêu.
Trong khi những chú mèo hết sức dễ thương bên lính cứu hỏa thì chó cũng không thể thiếu. Đây là loài vật hết sức thông minh, tình cảm, được sử dụng nhiều trong ngành cứu hộ.

Huyền Anh
Ảnh: Australian Firefighters Calendar

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến