Bức ảnh cá lạ với đôi môi trề gợi cảm như con người khiến cộng đồng mạng tha hồ thể hiện trí óc sáng tạo vô biên

17

Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của những tay chế ảnh.

Ngày 02/07, tài khoản @raff_nasir đã chia sẻ bức ảnh một con cá lạ có đôi môi cùng hàm răng y hệt con người nhưng có phần kinh dị hơn nhiều. Con cá được cho là do một ngư dân ở Malaysia bắt được.

Bức ảnh cá lạ với đôi môi trề gợi cảm như con người khiến cộng đồng mạng tha hồ thể hiện trí óc sáng tạo vô biên - Ảnh 1.
Con cá lạ với đôi môi dày và hàm răng đều hệt như con người.

Theo đó, bài đăng trên Twitter của @raff_nasir viết rằng: “Đôi môi của anh chàng này thậm chí còn gợi cảm hơn cả của tôi.” Bức ảnh của anh chàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 20 ngàn lượt like cộng thêm nhiều bức ảnh chế dành cho khuôn mặt lạ hoắc của con cá.

Tờ Rakyat Post của địa phương nói rằng giống cá này được các ngư dân gọi là “ayam laut or ikan jebong”. Trong khi đó, giới khoa học biết tới con cá với cái tên “triggerfish” hay Cá bò nước mặn, một giống thuộc họ nhà Cá Nóc có gai với hơn 40 loài khác nhau. Vì có hàm răng sắc nhọn và chắc khỏe nên đồ ăn ưa thích của chúng thường là nhím biển hoặc cua.

Bức ảnh cá lạ với đôi môi trề gợi cảm như con người khiến cộng đồng mạng tha hồ thể hiện trí óc sáng tạo vô biên - Ảnh 3.
“Mẻo meo” cho mấy phát bây giờ!
Bức ảnh cá lạ với đôi môi trề gợi cảm như con người khiến cộng đồng mạng tha hồ thể hiện trí óc sáng tạo vô biên - Ảnh 2.
“Thi môi ai dày hơn nào?”

Tổ chức động vật hoang dã thế giới (WWF) đã xác nhận với tờ Metro rằng con cá trong bức ảnh chính là “Blackpatch triggerfish” hay có tên khoa học là “Rhinecathus verrucosus” (Cá Bò bụng đen). Đặc điểm nhận diện của giống này là sọc màu da cam chạy dọc bên thân.

“Đây là một loài cá phổ biến từ dọc quốc đảo Seychelles đến Rạn san hô Great Barrier, trong đó có cả Malaysia.” – WWF cho biết.

Bức ảnh cá lạ với đôi môi trề gợi cảm như con người khiến cộng đồng mạng tha hồ thể hiện trí óc sáng tạo vô biên - Ảnh 4.
“Ahihi…”
Bức ảnh cá lạ với đôi môi trề gợi cảm như con người khiến cộng đồng mạng tha hồ thể hiện trí óc sáng tạo vô biên - Ảnh 5.
Bức ảnh cá lạ với đôi môi trề gợi cảm như con người khiến cộng đồng mạng tha hồ thể hiện trí óc sáng tạo vô biên - Ảnh 6.
Bức ảnh cá lạ với đôi môi trề gợi cảm như con người khiến cộng đồng mạng tha hồ thể hiện trí óc sáng tạo vô biên - Ảnh 7.

Một số hình ảnh của giống Cá Bò.

Theo Daily Mail

Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến