Cá sấu con chui ra từ vỏ trứng là ảnh động vật đẹp nhất tuần qua

16

The Guardian mới đây đã công bố những bức ảnh động vật ấn tượng nhất thế giới trong tuần qua về chủ đề cuộc sống hoang dã. Bức ảnh cá sấu con mở mắt chui ra từ vỏ trứng vô cùng độc đáo đứng đầu danh sách này.

Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua
Khoảnh khắc một trong số 3 quả trứng cá sấu Tây Phi tại thủy cung nước ngọt lớn nhất châu Âu Aquatis nở được bình chọn là ảnh động vật hoang dã đẹp nhất tuần qua. Cá sấu Tây Phi sống khá hiền hòa và không thường tấn công con người.
Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua-Hinh-2
Nhân viên của một cơ quan bảo tồn động vật đang kiểm tra xác con hổ đã chết gần trang trại ở Trumon, Nam Aceh, Indonesia. Con vật này được cho là chết vì bị ngộ độc.
Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua-Hinh-3
Khoảnh khắc đẹp khi hai con cò quăm hói phương bắc ở công viên động vật hoang dã Bad Mergentheim (Đức) âu yếm nhau. Loài này đang ở mức cực kỳ nguy cấp trong sách đỏ do bị mất môi trường sống, săn bắn và ngộ độc thuốc sâu.
Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua-Hinh-4
Bức ảnh động vật gây ám ảnh nhất tuần qua khi người ta phát hiện hàng trăm xác voi chết không rõ nguyên nhân ở khu vực đồng bằng Okavango (Botswana).
Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua-Hinh-5
Bức ảnh ghi lại cảnh 2 loài đối lập đang cùng hút mật trên một vườn hoa ở Moscow (Nga). Con vật có cánh màu cam đen (phải) nhìn khá giống ong nhưng lại là bọ cánh cứng ăn ong – ký sinh và để ấu trùng xâm nhập vào tổ ong để ăn trứng, thức ăn thậm chí là những con trưởng thành.
Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua-Hinh-6
Những con sói xám Mexico từng đứng trước nguy cơ tuyệt chủng vì các vụ săn bắn trái phép. Để cứu chúng khỏi viễn cảnh biến mất hoàn toàn, Mỹ và Mexico đã thực hiện một biện pháp cực đoan là bắt giữ toàn bộ các cá thể ngoài tự nhiên và nuôi nhốt trong khu bảo tồn.
Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua-Hinh-7
Một trong những bức ảnh động vật đẹp nhất thế giới tuần qua. Thứ giống như một khúc gỗ này là nhộng của Amicta moneiba, một loài bướm đêm mới được phát hiện gần đây ở đảo La Gomera và El Hierro (Tây Ban Nha).
Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua-Hinh-8
Con ếch ngồi trên lá hoa súng ở đồng bằng Danube, gần Sfantu Gheorghe, Romania. Nơi đây là Di sản Thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận.
Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua-Hinh-9
“Cuộc xâm lược” của hàng nghìn con sao biển dạt bờ khi thủy triều xuống ở thành phố Garden, Nam Carolina, Mỹ.
Ca sau con chui ra tu vo trung la anh dong vat dep nhat tuan qua-Hinh-10
Khoảnh khắc nghỉ ngơi của một con chó rừng hoang dã bên ngoài ngôi nhà ở Tehatta thuộc bang Tây Bengal, Ấn Độ.

Mộc Nhiên (theo The Guardian)

Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến