Cá sấu lớn xuất hiện trên sông, chính quyền liên tục phát cảnh báo đến người dân

0
191

Nhận được tin báo của người dân về sự xuất hiện của 1 con cá sấu lớn trên sông Cầu Đông, chính quyền xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã tổ chức lực lượng tìm kiếm, đồng thời khuyến cáo người dân tránh xa khu vực nguy hiểm.

Sáng ngày 11-9, trao đổi với phóng viên, ông Trương Quang Anh, Chủ tịch UBND xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), xác nhận thông tin trên. Theo ông Anh, sau khi nhận được thông tin của người dân phản ánh về việc có một con cá sấu lớn xuất hiện trên sông Cầu Đông, xã đã cử lực lượng tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào chiều và tối ngày 8-9, một số người dân ở xã Thạch Đài bất ngờ phát hiện một con cá sấu lớn, to bằng thùng sơn bơi trên sông Cầu Đông. Phát hiện cá sấu, người dân có ý định vây bắt nhưng không được. Lo sợ, người dân sau đó đã báo cho chính quyền địa phương. 

Nhận được tin báo, chính quyền xã Thạch Đài đã cho vớt bèo trên đoạn sông, tổ chức lực lượng tìm kiếm cá sấu dọc theo bờ sông. Ngoài ra, trong 2 ngày qua, chính quyền địa phương liên tục phát thông báo trên hệ thống loa phát thanh, dán tờ rơi cảnh báo nguy hiểm tại những khu vực nghi cá sấu có thể xuất hiện để người dân tránh xa.

“Ngày hôm qua 10-9, chúng tôi tổ chức lực lượng tìm kiếm dọc bờ sông nhưng không có kết quả, hiện tại xã vẫn cử lực lượng tìm kiếm, đồng thời tiếp tục phát cảnh cảnh báo để người dân tránh xa khu vực nguy hiểm” – ông Anh cho biết thêm.

Theo Hải Vũ

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến