Allan Dixon là một nhiếp ảnh gia đến từ New Zealand, người có công việc tốt nhất trên thế giới. Dixon có bằng kỹ sư máy tính và làm việc với hàng chục nghìn dự án khởi nghiệp thất bại cho đến khi anh ấy tìm thấy sự nghiệp riêng: chụp ảnh chính mình với những con vật dễ thương.
Nó giống như thời tôi đi học đại học để học cách viết tiểu thuyết, sau đó tốt nghiệp ra trường để tìm hiểu làm thế nào để viết tiểu thuyết, sau đó kết thúc câu chuyện viết dở dang với việc chụp ảnh với những con lạc đà không bướu. Chủ nghĩa cá nhân là cái gì đó quái lạ.

Dixon gọi đó là “quảng bá những cuộc phiêu lưu” có nghĩa đen liên quan đến những hình ảnh và video vui nhộn của anh ấy ở môi trường tự nhiên cùng với động vật. Rõ ràng đây là một thị trường khá lớn cho những người hay chụp hình ảnh của mình ở những nơi độc lạ với những con vật đáng yêu. Bạn phải thừa nhận rằng, anh ấy có khả năng thiên phú cho việc này.

Chàng trai này đi khắp mọi nơi, trang trại có động vật để cùng chụp ảnh với chúng. Những tấm ảnh ngộ nghĩnh, tràn đầy năng lượng sống giúp chúng ta có cái nhìn mới mẻ hơn trong thế giới động vật, và đó cũng chính là tình cảm gắn kết giữa người – thú.

Chúng ta hãy cùng học theo Dixon, chụp lại những khoảnh khắc của bạn với thú cưng của mình, để cùng nhau làm cho cuộc sống của động vật nói chung và thú nuôi nói riêng trở nên đầy màu sắc, tươi vui và hạnh phúc hơn.

Bây giờ, hãy cùng khám phá thế giới động vật cùng anh chàng Dixon này nhé.

Ảnh: Allan Dixon
Chịu trách nhiệm nội dung: SaigonAnimal

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến