Chết cười khoảnh khắc ngốc nghếch đáng yêu của động vật

0
132

Thích thể hiện bản thân, thế nhưng những loài động vật này lại gặp phải tình huống éo le, lộ sự ngốc nghếch đáng yêu của chúng, khiến mọi người không thể nhịn cười.

Định thể hiện một cú nhảy thần sầu khoe kỹ năng, con chồn nghịch ngợm này muối mặt vì pha nhảy bất thành, loài động vật còn ngã sấp mặt đầy đau đớn.
Không hài lòng vì người tuyết đáng yêu hơn mình, con gấu trúc khổng lồ quyết tâm thay thế người tuyết. Hành động ngốc nghếch của nó khiến người xem không khỏi bật cười.
Quá đói, con chim trong tổ há miệng rộng đến mức như muốn nuốt luôn cả đầu của bạn đời. Hình ảnh vừa buồn cười vừa có chút kinh dị.
Một pha xấu hổ để đời của chuột đồng. Chỉ vì tham ăn, quá béo, nó không thể chui vào hang.
Đang chuẩn bị chụp ảnh, con gấu trúc tinh nghịch này lại muốn gây chú ý hơn bằng cách tách ra khỏi các bạn. Chẳng ngờ, thể hiện hơi quá đà, gấu trúc con ngã chổng vó, khiến các nhân viên hốt hoảng.
Đói quá mờ cả mắt, chú chó này nhầm tưởng bức tranh trên tường là đồ ăn.
Tưởng rằng săn được miếng mồi con, thể hiện trước mặt nhiếp ảnh gia, ai ngờ cá sấu ngoạm đúng phải chiếc dép rọ bỏ đi.
Thêm một chú chuột vì quá béo, không chui nổi xuống chuồng của mình. Tình cảnh của nó là minh chứng rõ nhất cho câu nói, đầu xuôi nhưng đuôi không lọt.
Khuôn mặt đầy biểu cảm của trâu rừng khi bị chim đi bậy trên đầu khiến người xem phải bật cười vì quá thú vị.
Mải mê tìm quả bóng mình vừa lượm được, con hươu này không hề hay biết nó thực ra vẫn luôn giữ quả bóng.
Mặc dù bị cắn cụt đuôi, con thằn lằn này vẫn khiến mèo đường phố phải kiêng dè với nhát cắn mạnh mẽ, dứt khoát. Về phần con mèo, chắc chắn nó không thể ngờ được phản ứng mạnh mẽ của thằn lằn.
Cậy mạnh con nai chạy băng băng qua dòng suối bị đóng băng, chẳng ngờ vì băng quá trơn, con nai ngã chổng vó, trượt đi trên băng đầy xấu hổ. Không may thêm cho nó, khoảnh khắc vừa đau đớn vừa ngại ngùng này được một người phụ nữ đi leo núi ghi lại được.

Theo Kiều Dụ

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến