Chihuahua Sài Gòn với hành trình “Nối vòng tay lớn & Sẻ chia yêu thương”

119
Buổi sáng Chủ nhật ngày 26/06, trời Sài Gòn se lạnh và rã rích mưa. Cái ướt của mưa và cái lạnh của buổi sáng sớm không làm chúng tôi chùn bước. Thay vào đó, chúng tôi thấy rất ấm lòng vì đã tổ chức một hoạt động đầy tính nhân văn khi mà cuộc sống của những chú chó, mèo đang bị ngược đãi hàng ngày, và những người làm công tác cứu trợ, chăm sóc gặp nhiều khó khăn. Nhóm Chihuahua Sài Gòn đã đến trao quà và quỹ góp phần ủng hộ đến cô Hên – một trong những người làm công tác cứu trợ và bảo vệ chó mèo tại địa phương.

 

Nhóm Chihuahua Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm cùng cô Hên.

 

Các chú chó ở đây chủ yếu là những giống chó Việt Nam bị bỏ rơi và ngược đãi đã được cô và các bạn cứu về chữa trị, chăm sóc.

 

Mỗi hoàn cảnh và số phận của mỗi bé rất đáng thương và nghiệt ngã, một số bị bệnh tật và cần có chi phí để chữa trị.

Những chú chó ở đây rất thân thiện và tỏ vẻ mừng rỡ khi chúng tôi ghé thăm. Có lẽ cuộc sống trong quá khứ của các con đã chịu quá nhiều đau khổ và sự ngược đãi từ những người chủ, những kẻ bắt trộm chó.

Thông qua hoạt động thiện nguyện lần này, chúng tôi muốn gửi thông điệp đến cộng cồng hãy cùng nhau kết nối lại thành một vòng tay lớn mạnh để cùng nhau sẻ chia yêu thương đến những chú chó, mèo đang gặp bất hạnh, và cùng mang niềm yêu thương ấy đến những người làm công tác cứu trợ động vật.

Photo: Kenvin Sài Ghềnh
Chịu trách nhiệm nội dung: SaigonAnimal