Chim thả cá từ trên trời xuống, kính chắn gió xe hơi vỡ thành mảnh nhỏ

0
65

Một tài xế ở Mỹ không khỏi sốc khi chứng kiến kính chắn gió xe hơi của cô bị vỡ do một con cá trê từ trên trời rơi xuống.

Trả lời phỏng vấn đài ABC 4 hồi giữa tuần trước, cô Rhesa Walston cho biết mình gặp phải sự cố trớ trêu khi đang lái xe về nhà ở TP Beaufort, bang Nam Carolina – Mỹ. Người phụ nữ phát hiện một con chim cắp một con cá trê lớn, sau đó thả xuống làm vỡ kính chắn gió chiếc xe hơi cô đang lái.

“Đây là khoảnh khắc mà thời gian như ngưng đọng. Tôi nhìn thấy con cá và con chim thả nó xuống. Mảnh kính rơi vãi khắp ghế trước, văng cả lên đùi của tôi” – Walston nói. Người phụ nữ liền ngoái về phía sau để xem con gái có hề hấn gì không và thở phào khi cô bé vẫn bình yên vô sự.

Chim thả cá từ trên trời xuống, kính chắn gió xe hơi vỡ thành mảnh nhỏ - Ảnh 1.
Ông Stuart cầm con cá trê làm vỡ kính chắn gió xe hơi của cô Walston. Ảnh: Facebook

Ban đầu, Walston sợ công ty bảo hiểm sẽ không hỗ trợ vì câu chuyện cá trê làm vỡ kính chắn gió. Tuy nhiên, một người anh em họ của người phụ nữ, ông Stuart Barrow, đã giúp tìm lại con cá trê, lúc đó bị văng ra ngoài.

“Chúng tôi phải tìm ra con cá hoặc chẳng ai sẽ tin lời chúng tôi cả. Sau 15 phút tìm kiếm, Stuart đã tìm thấy con cá ở bên đường, cách chỗ tôi lái xe hơn 7 m” – cô Walston kể.

Chim thả cá từ trên trời xuống, kính chắn gió xe hơi vỡ thành mảnh nhỏ - Ảnh 2.
Kính chắn gió xe hơi của Walston bị vỡ. Ảnh: Facebook

Trong khi đó, ông Stuart cho biết kích thước của con cá này lớn hơn nhiều so với những con mồi mà chim hay tha. Vì vậy, ông đoán rằng con chim có thể là một con đại bàng đầu trắng do ở đây chỉ có chúng mới đủ lớn để mang một con cá nặng như vậy.

Sau khi đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội Facebook, nó nhận được 26.000 lượt thích và 136.000 lượt chia sẻ tính đến đầu tuần này.

Phạm Nghĩa (Theo The New York Post)

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến