Chồn hương chạy vào nhà dân bị gã thanh niên Hà Nội xăm trổ giết thịt dã man

0
511

Gã thanh niên Hà Nội xăm trổ bắt được con chồn hương vô tình chạy lạc vào nhà dân.

Chồn hương hay còn gọi là cầy hương, được tìm thấy trong khu vực Đông Nam Á (bao gồm cả quần đảo Indonesia), Ấn Độ, miền nam Trung Quốc. Chúng là các sinh vật sống trên mặt đất và chủ yếu sinh sống trong các khu vực rậm cỏ hay cây bụi thấp như nương rẫy ven suối.

Thanh niên có nick Facebook Nguyễn Huy Quốc đã đăng tải hình ảnh tra tấn và giết thịt con chồn hương xấu số. Trước khi ra tay giết hại con chồn hương đi lạc, y đã hỏi ý kiến cộng đồng mạng nên làm gì cho thêm phần tiêu khiển giải trí.

Cầy hương là động vật ăn đêm và thông thường sống đơn độc. Chúng ăn thịt (mặc dù có ăn các loại hoa quả hay rễ cây non) nên thức ăn chủ yếu của chúng là các loại có nguồn gốc động vật như chuột, sóc, chim nhỏ, thằn lằn, sâu bọ, trứng. Mùa sinh sản không rõ ràng nhưng tập trung chủ yếu trong các tháng 4-6.

Nam thanh niên bắt đầu hành hạ con chồn hương vô tình đi lạc
Nam thanh niên xăm trổ bắt con chồn tội nghiệp chắp tay lạy Phật làm trò tiêu khiển trước khi tiến hành giết thịt
Gã tự tin khoe dáng xăm trổ với việc xách đuôi treo ngược con chồn sau khi hành hạ nó đến chết

Việc đăng tải hình ảnh tra tấn và giết hại con chồn đi lạc của y đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng những người yêu thương động vật. Đề nghị phía cơ quan chức năng có các biện pháp giáo dục và răn đe đối tượng trong việc đăng các hình ảnh mang tính chất dã man, ngược đãi động vật khi đưa thông tin lên mạng xã hội.

Chịu trách nhiệm nội dung: Saigon Animal

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến