Chủ nhà hàng thu mua con cá leo khủng nặng hơn 80kg, dài hơn 2m ở sông Krông Ana

0
91

Một cần thủ địa phương vừa câu được con cá leo nặng hơn 80 kg ở sông Krông Ana đoạn hạ lưu thuộc Lắk – Buôn Trấp (tỉnh Đắk Lắk).

Ngày 20/7, chủ một nhà hàng ở TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, nhà hàng mới mua được con cá leo nặng hơn 80kg, dài hơn 2 mét từ một người dân ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana.

“Anh ta câu được con cá leo này ở hạ lưu thuộc huyện Lắk – thị trấn Buôn Trấp. Khi đem đến đây, chúng tôi phải nhờ 4 thanh niên mới đưa được vào bể”, chủ nhà hàng cho biết.

Theo chủ nhà hàng, hơn 10 năm, đây là lần đầu tiên họ mua được con cá leo có trọng lượng “khủng” như vậy. Dự tính, nhà hàng sẽ xẻ thịt con cá đem bán với giá 500 nghìn/kg

Con cá có trọng lượng khủng

Được biết, cần thủ câu được con cá kể trên, thường có thú câu cá ở khu vực sông Krông Ana. “Phải mất nhiều giờ tôi mới đưa được con cá lên bờ. Cả cuộc đời tôi, đây là lần đầu câu được con cá khủng đến vậy”, vị cần thủ này nói.

Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung đang bước vào mùa mưa cao điểm. Ở những lưu vực sông lớn như Krông Ana, Sê-rê-pốk, người ta thỉnh thoảng câu được những con cá lăng, cá leo có trọng lượng lớn.

Theo Vũ Long

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến