Chú vịt may mắn thoát ra khỏi vỏ trứng vịt lộn, “đổi kiếp” trở thành thú cưng

30

Chùm trứng vịt lộn mua về chỉ ít ngày đã bất ngờ nở vịt con, chú vịt may mắn không bị cho vào bụng lại còn trở thành thú cưng, ăn no béo tốt.

Trứng vịt lộn là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên khi mua về có thể quả trứng đã để lâu nên vịt con phát triển và tìm cách tách vỏ, chui ra. Cũng chính vì điều này đã khiến cho một gia đình phải đất đắc dĩ nuôi thêm một chú vịt con đáng yêu có bộ lông vàng ươm và biểu hiện thì lại vô cùng tấu hài.

Suýt thì bị đưa lên bàn làm mồi nhắm với rau răm, chú vịt may mắn thoát ra khỏi vỏ, “đổi kiếp” trở thành thú cưng ngày ngày ăn no rồi ngủ - Ảnh 1.
Trong túi nilon có thứ gì đang động đậy, mở ra thì thấy cảnh tượng bất ngờ. (Ảnh: Ng Minh Trieu)

Trong bức ảnh chia sẻ mới đây trên mạng xã hội, 5 quả trứng vịt lộn được mua về còn kèm theo cả rau răm ăn kèm, nhưng chỉ sau đó bất ngờ 1 chú vịt con chào đời trước sự ngỡ ngàng của cả gia đình.

Suýt thì bị đưa lên bàn làm mồi nhắm với rau răm, chú vịt may mắn thoát ra khỏi vỏ, “đổi kiếp” trở thành thú cưng ngày ngày ăn no rồi ngủ - Ảnh 2.
Được người chủ chăm bẵm đến từng bữa ăn. (Ảnh: Ng Minh Trieu)
Suýt thì bị đưa lên bàn làm mồi nhắm với rau răm, chú vịt may mắn thoát ra khỏi vỏ, “đổi kiếp” trở thành thú cưng ngày ngày ăn no rồi ngủ - Ảnh 3.
Chú vịt dường như biết mình được “đổi đời” nên đã có những hành động vô cùng thoải mái, tận hưởng những ngày tháng đầu đời đến nỗi béo tròn. (Ảnh: Ng Minh Trieu)
Suýt thì bị đưa lên bàn làm mồi nhắm với rau răm, chú vịt may mắn thoát ra khỏi vỏ, “đổi kiếp” trở thành thú cưng ngày ngày ăn no rồi ngủ - Ảnh 4.
May mắn không trở thành bữa sáng mà lại “đổi đời” thành thú cưng trong nhà, ăn cùng với các vật nuôi khác, đặc chủ chăm bẵm đến nỗi béo tròn.

Theo TTT

3 1 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Tìm Người Yêu
Đánh giá bài viết :
     

nuôi lớn rồi cũng giết làm vịt quay thôi
cái lũ đạo đức giả