Cô chó thành idol giới trẻ nhờ chiếc mũi dài như phù thủy

8

Mỗi lần ra đường rất nhiều người chú ý đến Eris, họ cố gắng nhận dạng xem nó thuộc giống chó gì, tại sao lại có chiếc mũi dài đến 30 cm như vậy?

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy

Cô chó Eris hiện đang là một trong những siêu sao mạng xã hội Instagram được yêu thích nhất. Ngoài vẻ thông minh và đáng yêu, cô chó còn nổi tiếng nhờ chiếc mũi dài tới 30cm của mình.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-2

Eris đang tận hưởng cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên cô chủ Lily Kambourian, chủ một cửa hàng bán đồ trang sức ở Richmond, Virginia, Mỹ.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-3

Cô chó 2 tuổi này thuộc giống chó săn lâu đời ở Nga, có tầm vóc trung bình, trông trang nghiêm, và trầm tĩnh nhưng lại đầy năng lực. Ở Việt Nam, giống chó này thường được biết đến với tên gọi chó ngao xù vì có bộ lông xù dài.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-4

Eris đến với gia đình cô chủ Lily vào tháng 7/2018. Khi ấy cô và chồng đến thăm một trang trại ở vùng Keysville, Virginia, họ thực sự bị ấn tượng trước cô chó nhỏ trắng muốt dễ thương với chiếc mũi dài khác lạ so với những người anh em của nó.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-5

Lily Kambourian chia sẻ: “Sở dĩ Eris có chiếc mũi dài vì một khiếm khuyết di truyền, tuy nhiên điều đó không làm phiền chúng tôi. Ngay từ khi mới gặp nó đã thân thiện đến ngay chỗ chúng tôi và ngồi lên đùi chồng tôi”.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-6

Eris càng lớn thì chiếc mũi càng dài. Hiện tại cô chó này sở hữu chiếc mũi 30cm dài nhất thế giới.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-7

Lily cho biết mỗi lần đi ra đường rất nhiều người chú ý đến Eris, họ cố gắng nhận dạng xem nó thuộc giống chó gì, tại sao cô chó này có chiếc mũi dài như phù thủy,… Tuy nhiên chủ nhân chú chó không quan tâm đến điều đó, quan trọng là Eris luôn nhận được tình yêu thương từ gia đình.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-8

Cô chủ yêu thương chó cưng của mình và tạo hẳn một trang cá nhân Instagram cho Eris. Đến nay cô chó mũi dài này đã có đến hơn 200.000 fan hâm mộ và nổi như cồn nhờ chiếc mũi bất thường.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-9

Nhiều người tỏ ra thích thú trước ngoại hình đặc biệt của Eris, thả tim và để lại những bình luận chúc cô chó luôn khỏe mạnh.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-10

Bác sĩ thú y từng cảnh báo cô chủ Lily rằng Eris có thể gặp vấn đề lớn về răng khi sở hữu cái mõm dài tới vậy. Răng sẽ chọc vào nướu của Eris, thậm chí nó có thể phải nhổ răng nanh nhọn dài.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-11

Tuy nhiên, cô chó này đã cố gắng và cực kỳ mạnh mẽ, luôn vui vẻ hòa đồng thay vì tỏ ra đau đớn. Thông thường một chú chó thuộc giống chó săn Nga có thể sống tới 15 năm.

Co cho thanh “idol gioi tre” nho chiec mui dai nhu... phu thuy-Hinh-12

Không chỉ có Eris, trên thế giới có rất nhiều chú chó lập kỷ lục Guiness thế giới với bộ phận cơ thể phát triển bất thường như: Mochi “Mo” Rickert lập kỷ lục với chiếc lưỡi dài tới 18,58 cm, hay chú chó Harborm với đôi tai dài nhất với tai trái dài 31,1cm và tai phải dài 34,2cm.

Mộc Nhiên

Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến