Đáng thương hai anh em ruột lớn tuổi tử vong sau chầu nhậu thịt chó

10
437

Sau khi tháo dỡ căn nhà gỗ, gia chủ có tổ chức cơm rượu, thịt chó và 2 món hải sản mời mọi người. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, 2 anh em ông Chuyển có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, nôn mửa… và tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Ngày 26-8, Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang khẩn trương điều tra vụ 2 nạn nhân tử vong tại thị xã Quảng Yên ngày 25-8.

Thịt chó mắm tôm được bày ra bàn nhậu

Trước đó, ngày 25-8, ông Nguyễn Văn Chuyển (SN 1957) và em trai là ông Nguyễn Văn Trường (SN 1963, trú tại thôn 11, 12, xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) làm thuê tháo dỡ căn nhà gỗ cho gia đình ông Nguyễn Văn Vĩ (SN 1971, trú tại thôn 5, xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên). Sau khi làm xong, gia chủ có tổ chức cơm rượu, thịt chó và 2 món hải sản mời mọi người trong gia đình (tổng số gần 40 người), trong đó có 2 anh em ông Chuyển.

Đến khoảng 15 giờ, cùng ngày, thấy 2 anh em ông Chuyển có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, nôn mửa, gia đình đã đưa cả 2 đi Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (TP Uông Bí, Quảng Ninh) cấp cứu.

Tại đây, bước đầu xác định 2 anh em ông Chuyển có dấu hiệu ngộ độc thức ăn. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, ông Chuyển tử vong tại bệnh viện; ông Trường được gia đình chuyển lên bệnh viện tuyến trên, nhưng cũng tử vong trên đường đi.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an thị xã Quảng Yên và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc 2 anh em ông Chuyển tử vong.

Theo Tr.Đức

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
10 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Tim black

chết mẹ mấy thằng như này đi cho nó sạch cái xã hội
móa nó, già đầu rồi mà ác như con quỷ

Anh Hùng Thời Nay

có tuổi rồi mà chết vì miếng ăn như thế này cũng thấy nhục

Bento

dù sao người ta cũng là con người, sao mấy bạn nói nặng lời thế?
động vật cũng chỉ phục vụ cho con người thôi

Binladen

Tôi có thói quen ăn thịt chó từ hồi còn sinh viên và giữ thói quen đó đến tận giờ.
Tuy nhiên, tôi không ăn thường xuyên, mà chỉ thi thoảng tụ tập bạn bè lai rai.
Chắc do 2 anh này ăn thịt chó bẩn nên mới bị vậy.

Hòa

“Thịt chó sạch”? Một khái niệm mới đây! Ai chứng nhận vậy bạn?

Binladen

thịt chó bẩn nhé bạn, mắt mù à?
thịt chó bẩn là không có nguồn gốc lý lịch rõ ràng

Minh Râu

Chó, mèo đưa vào giết mổ cũng không có nguồn gốc lý lịch rõ ràng (không như các loài gia súc, gia cầm khác được chăn nuôi, quản lý chặt chẽ, chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP…), chủ yếu thu gom nhiều nguồn, nhiều vùng khác nhau nên khó kiểm tra, kiểm soát dịch bệnh. Ví dụ một số bệnh có thể lây từ chó sang người như bệnh dại, bệnh vàng da do xoắn khuẩn Leptospira gây ra…

Thuy Vy

tội nghiệp mấy con chó bị giết thịt, mấy con an nghỉ được rồi

Bạch Liên Hoa

A di đà phật !
tuổi này lẽ ra phải hưởng phước chứ sao như thế này?
cầu cho được siêu thoát về với cõi phật!

Thanh Thúy

Thể loại này chết cho bớt chật đất chứ thương gì cái loại này