Để nói cho mà nghe: Mang đàn gảy tai bò là có thật

0
137

Mới đây, một người đàn ông tên Rick Herrmann, 53 tuổi, đến từ Lafayette bang Oregon, Mỹ đã gây bão mạng xã hội bằng clip thổi kèn saxophone thu hút hàng trăm con bò đến nghe.

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút, Rick nói đùa rằng đây là lần đầu tiên mình “biểu diễn trực tiếp trước khán giả”, sau đó anh cầm saxophone đứng bên hàng rào của một cánh đồng để thổi bản hit “Is not She Lovely” của Stevie Wonder sau đó chuyển sang “Carfree Whisper” của George Michael.

Lúc này những chú bò đang ăn cỏ ở phía xa bắt đầu di chuyển về phía Rick và cuối cùng chúng tập trung bên cạnh hàng rào sát nơi Rick đang thổi kèn để nghe nhạc.

Sau đó đoạn clip này được chính con gái của Rick là Erin (22 tuổi) đăng tải lên mạng xã hội Twitter và chia sẻ rằng: “Cha mẹ tôi thật ngộ nghĩnh khi lái xe ra tận cánh đồng để cha tôi có thể chơi nhạc cho những chú bò nghe, đó là những bản nhạc ông đang học với cây kèn saxophone”. Điều đặc biệt là đoạn clip trên sau đó đã thu hút hơn 11 triệu lượt xem, trong đó nhiều người dành lời khen ngợi cho hành động của Rick.

Được biết, Rick Herrmann làm việc trong lĩnh vực công nghệ vào giờ hành chính và anh còn là một huấn luyện viên thể hình và chuyên gia dinh dưỡng. Rick mới chỉ học chơi Saxophone được 7 tháng và anh mới chỉ tự tin chơi kèn trước gia đình và chú chó của mình.

Sau đó, vợ anh nảy ra ý tưởng lái xe ra cánh đồng để thổi kèn cho những chú bò nghe. “Tôi cho rằng những chú bò đã tò mò, nhưng tôi không nghĩ chúng lại tiến ra phía hàng rào đông thế”, anh Rick chia sẻ với phóng viên sau khi đoạn clip gây sốt.

Theo LỘC LIÊN

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến