Độc đáo nghệ sĩ Mai Khôi ‘chơi ngông’ đánh đàn và hát… cho bò nghe

1
132

Mai Khôi sinh năm 1983, tên đầy đủ là Đỗ Nguyễn Mai Khôi, từng được biết đến là cựu thành viên của nhóm bè Cadillac, có khả năng sáng tác và trình diễn ca khúc rất được khán giả yêu quý và đón nhận.

Nghệ sĩ Mai Khôi là người quan tâm đến các vấn đề chính trị xã hội, là một nhà vận động cho tự do ngôn luận, cô gặp cựu Tổng thống Barack Obama hồi ông thăm Việt Nam năm 2016. – Ảnh: The Obama White House

Cô tự tả mình là “một nghệ sỹ Việt Nam độc lập một cách mạnh mẽ”. Ban nhạc mới của cô mang tên The Dissidents (Những người bất đồng chính kiến) và cô được một số người so sánh với Lady Gaga hay Pussy Riot vì phong cách nổi loạn của mình.

Nghệ sĩ Mai Khôi trong phút ngẫu hứng đã cầm đàn và hát live cho đàn bò vàng đang mải mê gặm cỏ. Khi được nghe tiếng hát, đàn bò tỏ vẻ vô cùng thích thú, ai bảo động vật không biết thưởng thức âm nhạc chứ?

Xem video nghệ sĩ Mai Khôi đàn và hát cho đàn bò nghe – Video: Đoàn Duy Hùng

Trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Mai Khôi chia sẻ: “Khôi cầm đàn hát cho bò nghe, mấy em bò rất thích nghe nhạc, cứ tiến lại gần Khôi để nghe cho rõ hơn, có 2 em bò đùa giỡn với nhau và sau đó chúng yêu nhau nữa”.

Một số hình ảnh về nghệ sĩ Mai Khôi – Ảnh: mai-khoi.com
Một số hình ảnh về nghệ sĩ Mai Khôi – Ảnh: mai-khoi.com
Một số hình ảnh về nghệ sĩ Mai Khôi – Ảnh: mai-khoi.com

Theo TOMMY NGUYỄN

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Vũ Hùng

Cũng lạ lắm à nghen.
Ai cũng như cô này thì hay nhỉ