Dùng biển số giả, mang theo bình xịt hơi cay đi trộm chó

0
73

Những đối tượng này đã sử dụng biển số giả gắn vào xe máy, mang theo bình xịt hơi cay, “đồ nghề” để thực hiện hành vi trộm chó, mèo.

Hoàng Nhật Tân (SN 1983; ngụ phường Phú Hậu, TP Huế) và Nguyễn Quốc Tự (SN 1989; ngụ phường Vỹ Dạ, TP Huế) đã bị Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) bắt quả tang vào rạng sáng 4-1 khi đang thực hiện hành vi tiêu thụ một số động vật do mình trộm được.

Dùng biển số giả, mang theo bình xịt hơi cay đi trộm chó - Ảnh 1.
Tân và Tự, cùng tang vật tại cơ quan công an

Các đối tượng này đã sử dụng xe máy hiệu Sirius gắn biển số giả 74K8 – 8252 (biển số thật 75F1 -251.99) và mang theo thòng lọng, bình xịt hơi cay, ớt bột đi lòng vòng khắp TP Huế trong rạng sáng ngày 4-1 để ăn trộm chó. Sau khi bắt trộm 3 con chó, 2 con mèo và 1 con gà, Tân và Tự mang về quán thịt chó của Tự ở xã Thủy Vân (Hương Thủy) cất giấu thì bị công an bắt quả tang.

Rạng sáng cùng ngày, Công an thị xã Hương Thủy cũng đã bắt giữ Nguyễn Chiến (SN 1971, trú tại phường An Đông, TP Huế) và Phan Thân (SN 1968, trú tại xã Vinh An, huyện Phú Vang) khi đang mang nhiều dụng cụ để đi trộm chó, mèo. Chiến và Thân khai nhận đã bắt trộm 7 con mèo, sau đó mang đi bán với giá 1,3 triệu đồng.

Theo Quang Nhật

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến