Kinh dị cảnh 12 con rắn cực độc xâm chiếm nhà dân ở Thái Lan

0
75

Trong số 12 con rắn có 3 rắn hổ mang chúa, 8 rắn hổ mang đất và 1 con trăn gấm.

12 con rắn nguy hiểm vừa được phát hiện trong nhà của một người dân ở Thái Lan, Newsflare đưa tin. Trong đó có 3 rắn hổ mang chúa, 8 rắn hổ mang đất và 1 con trăn gấm được tìm thấy ở Surat Thani, miền nam Thái Lan vào sáng ngày 26/03.

Dân làng sợ hãi đã gọi dịch vụ cứu hộ sau khi nhìn thấy những con rắn cuộn mình trong bể nước, phòng vệ sinh, phòng ngủ và chuồng gà.

Một dân làng, Nung Kukrit, nói rằng rắn thường xuyên xuất hiện quanh khu vực vì quanh đây là rừng. Nhưng đây là lần đầu tiên rắn xâm chiếm một ngôi nhà. Nung nói: ”Chúng tôi đã thấy rắn quanh đây rất nhiều nhưng bị sốc khi thấy rất nhiều rắn đến và ở lại một ngôi nhà”.

Năm nhân viên cứu hộ dành cả buổi chiều để bắt được toàn bộ rắn. Những con rắn vẫn khỏe mạnh, các nhân viên cứu hộ nói. Con rắn hổ mang chúa ước tính dài 4,6m trong khi rắn hổ mang đất và trăn dài từ 2-3m.

Một chuyên gia về rắn địa phương nói rằng rắn đã di chuyển đến nơi cư trú của con người để giữ ẩm khi nhiệt độ bên ngoài tăng hơn 35 độ C. Những con rắn cuối cùng được thả trở lại tự nhiên.

Theo Trà My

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến