Lạ kỳ chú mèo Yoda nổi tiếng vì quá giống yêu tinh

0
124

Thay vì nằm trên đỉnh đầu, đôi tai của mèo Yoda lại xòe ra hai bên, giống hệt như nhân vật Yoda, một nhân vật hư cấu  vô cùng nổi tiếng trong seri phim bom tấn Star Wars.

La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh
Nếu bạn vốn là những người yêu thích những con vật có dáng vẻ độc đáo, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn với bé mèo đi lạc có vẻ ngoài hệt như yêu tinh này.
La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh-Hinh-2
Được gọi là mèo Yoda, bé mèo có dáng vẻ vô cùng đặc biệt, thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.
La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh-Hinh-3
Theo thông tin đăng tải, cô Jana Aviles, làm trợ lý tại một trung tâm thú y ở bắc Carolina đã bắt gặp mèo Yoda tại nơi làm việc và ngay lập tức mê mẩn, không thể rời mắt khỏi bé mèo này.
La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh-Hinh-4
Thay vì nằm trên đỉnh đầu, đôi tai của mèo Yoda lại xòe ra hai bên, giống hệt như nhân vật Yoda, một nhân vật hư cấu vô cùng nổi tiếng trong seri phim bom tấn Star Wars.
La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh-Hinh-5
Bên cạnh đó, cũng có người nói rằng, mèo Yoda với đôi tai xòe sang hai bên và đôi mắt to tròn, long lanh còn giống cả yêu tinh Dobby trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter.
La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh-Hinh-6
Sau đó, cô Jana cũng đã chụp lại một số hình ảnh của Yoda và đăng tải lên Facebook kèm theo dòng trạng thái: “Tôi đã gặp cô bé dễ thương này khi đang hỗ trợ thú y ngày hôm qua. Cô mèo này đã được giải cứu khi các nhân viên tìm thấy nó đang đi lang thang và rất đáng thương. Cô bé thật dễ thương, bạn thấy sự dễ thương giống thế này bao giờ chưa?”.
La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh-Hinh-7
Ngay sau đó, bài đăng của cô Jana đã nhận được sự chú ý lớn. Đa số mọi người đều rất yêu thích dáng vẻ độc đáo nên như yêu tinh của mèo Yoda.
La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh-Hinh-8
Cũng không ít người ở khắp mọi nơi trên thế giới đã liên lạc với cô Jana, bày tỏ ý định muốn nhận nuôi bé mèo yêu tinh độc đáo này.
La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh-Hinh-9
Tuy vậy, mèo Yoda chỉ có một, vì vậy cô Jana tiếp tục đăng tải bài viết, cho biết cô và trung tâm sẽ tìm cho Yoda một mái ấm hợp lý nhất.
La ky chu meo noi tieng vi qua giong yeu tinh-Hinh-10
Đồng thời, cô Jana cũng nói thêm: “Mọi người hãy đến các trung tâm cứu hộ động vật ở địa phương. Tôi đảm bảo rằng, những thành viên mới của gia đình các bạn đang chờ đợi đươc nhận nuôi. Mèo Yoda có ngoại hình trông rất tuyệt nhưng ngoại hình không phải là tất cả”.

Kiều Dụ (Theo Mirror)

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến