Lạ kỳ cô gái trẻ nuôi ốc sên châu Phi khổng lồ để bò lên người

0
146

Kể từ khi nuôi Missiek, cô Magdalena Dusza luôn gắn bó với con ốc to hơn cả mặt người này. Chỉ cần có thời gian rảnh, cô sẽ cho con ốc đi chơi, để con ốc sên khổng lồ gần gũi, bò lên người mình một cách thoải mái.

Ngoài mèo và chó, có rất nhiều người thích nuôi thú cưng là những động vật kỳ lạ như rắn, thằn lằn, cá sấu, nhện… thế nhưng cô Magdalena Dusza, sống ở Krakow, Ba Lan lại có niềm đam mê bất tận với một con ốc sên khổng lồ châu Phi.

Kể từ khi biết đến loài ốc sên kỳ lạ này, cô Magdalena Dusza dường như không giây phút nào là không nghĩ đến việc nhận nuôi một con.

Cô Magdalena Dusza quyết định toàn tâm nuôi thú cưng là một con ốc sên khổng lồ châu Phi và đặt cho nó một cái tên là Missiek.

Kể từ khi nuôi Missiek, cô Magdalena Dusza luôn gắn bó với con ốc to hơn cả mặt người này. Chỉ cần có thời gian rảnh, cô sẽ cho con ốc đi chơi.
Ngồi ở bất cứ đâu trong nhà, cô Magdalena Dusza cũng để con ốc sên khổng lồ gần gũi, bò lên người mình một cách thoải mái.
Mặc dù nhiều người cảm thấy cảnh tượng này có chút rùng rợn, không thích nghi nổi thế nhưng cô Magdalena Dusza vẫn không thay đổi thói quen của mình.
Ốc sên được cô âu yếm và trò chuyện mỗi ngày.

Theo tìm hiểu, ốc sên khổng lồ châu Phi có thể phát triển chiều dài lên đến hơn 20cm, sống thọ hơn 10 năm.

Loài này cũng được coi là đại diện cho một mối đe dọa nghiêm trọng như là một dịch hại, một loài xâm lấn có thể ảnh hưởng xấu đến sản xuất nông nghiệp, hệ sinh thái tự nhiên, sức khỏe con người.

Kiều Dụ (Theo Sina)

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến