Lạnh gáy nhìn thẳng vào hàm cá mập khổng lồ đầy sợ hãi

0
96

Để chụp được những bức ảnh ấn tượng này, nhiếp ảnh gia Euan Rannachan đã mạo hiểm, tiếp xúc gần gũi với cá mập khi lặn xuống dưới biển sâu. Khi cá mập khổng lồ há miệng bắt mồi, anh mới chớp thời cơ, cố gắng ghi lại những hình ảnh độc đáo.

Lanh gay nhin thang vao ham ca map day chet choc
Mới đây, nhiếp ảnh gia Euan Rannachan, 34 tuổi, quyết định mạo hiểm mạng sống của mình, tới vùng bờ biển Mexico để ghi lại những hình ảnh chân thực, sống động nhất về cá mập khổng lồ, khi chúng mở rộng chiếc hàm máu me tử thần để săn mồi.
Lanh gay nhin thang vao ham ca map day chet choc-Hinh-2
Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Euan Rannachan, để chụp được những bức ảnh ấn tượng này, anh đã mạo hiểm, tiếp xúc gần gũi với cá mập khi lặn xuống dưới biển sâu.
Lanh gay nhin thang vao ham ca map day chet choc-Hinh-3
Trong suốt quá trình bơi lặn cạnh cá mập, Euan Rannachan đã cố hết sức để không gây chú ý, đồng thời làm quen với những con cá mập.
Lanh gay nhin thang vao ham ca map day chet choc-Hinh-4
Mục đích của Euan Rannachan là khiến những con cá mập quen với sự xuất hiện của anh, đồng thời cũng không cảm thấy anh là mối đe dọa, cần phải xử lý.
Lanh gay nhin thang vao ham ca map day chet choc-Hinh-5
Mặc dù vậy, khi tận mắt nhìn thấy hàm răng khổng lồ, có thể nghiền nát cơ thể mình bất cứ lúc nào ở khoảng cách cực gần, nhiếp ảnh gia Euan Rannachan cũng không khỏi rợn tóc gáy.
Lanh gay nhin thang vao ham ca map day chet choc-Hinh-6
Để bắt được những khoảnh khắc choáng ngợp này, anh đã phải chờ đợi rất lâu, đến khi cá mập há miệng bắt mồi, anh mới chớp thời cơ, cố gắng ghi lại những hình ảnh độc đáo, bắt mắt.
Lanh gay nhin thang vao ham ca map day chet choc-Hinh-7
Nhiều người sau khi xem xong những hình ảnh của nhiếp ảnh gia Euan Rannachan, đã không khỏi ngạc nhiên, choáng váng trước sức mạnh tự nhiên của cá mập, loài động vật được mệnh danh là nỗi ám ảnh đại dương.
Lanh gay nhin thang vao ham ca map day chet choc-Hinh-8
Đồng thời, không ít người cảm thấy nhiếp ảnh gia Euan Rannachan quá mạo hiểm. Chỉ xem ảnh thôi, họ cũng cảm thấy lo sợ thay cho anh.

Kiều Dụ (Theo Sina)

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến