Lợn cưng 2 tạ nuôi trong nhà đi lạc, không ngờ bị hàng xóm xẻ thịt làm bữa tối

0
245

Từ lâu, những con vật được nuôi trong nhà đã không còn đơn thuần là thú cưng mà còn là một người bạn, người đồng hành cùng các cô chủ, cậu chủ. Còn gì đau đớn hơn khi ‘boss’ nhà mình nuôi đã lâu, gắn bó, thân thiết đến nhường nào bỗng dưng đi lạc, thậm chí là bị người khác làm thịt.

Lợn 2 tạ nuôi trong nhà đi lạc, không ngờ bị hàng xóm xẻ thịt làm bữa tối - 1
Princess đã bị mổ thịt sau một lần đi lạc.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện câu chuyện buồn về chú lợn cảnh bị mổ thịt khiến nhiều người không khỏi xót xa. Cụ thể, ‘cô lợn’ xấu số này tên Princess (Công chúa), nặng 180kg là thú cưng của gia đình cô Carrie Hogan.

Con lợn cưng mất tích vào cuối tuần trước khi trốn thoát khỏi nhà ở California, Mỹ. Cảnh sát sau đó phát hiện con lợn ở khu vườn của nhà hàng xóm. Cảnh sát yêu cầu chủ nhà để mắt đến con lợn để tìm người chủ. Nhưng khi quay trở lại, các sỹ quan cảnh sát sửng sốt khi phát hiện chủ nhà đã làm thịt con lợn.

Phần thịt được gia đình hàng xóm nấu bữa tối. Sỹ quan cảnh sát Brian Ahern nói: “Chúng tôi rất sốc và bất ngờ khi biết tin con lợn bị xẻ thịt. Không thể có lý do nào biện minh cho hành động này”.

Chú lợn bị hàng xóm xẻ thịt ngay khi cảnh sát rời đi.
‘Cô lợn’ tên Princess bị hàng xóm xẻ thịt ngay khi cảnh sát rời đi.

Sỹ quan này nói gia đình hàng xóm đã xẻ thịt con lợn ngay khi cảnh sát vừa rời đi. “Chủ nhà rõ ràng biết đó không phải con lợn của mình và họ không có quyền xẻ thịt nó”.

Carrie Hogan, chủ nhân của chú lợn, nói mình “hãi hùng” khi biết số phận của thú cưng. “Nó rất đáng yêu, hiền lành và thích ở quanh người”.

Việc 'cô lợn' cưng bị mổ thịt khiến cô Carrie Hogan vô cùng đau lòng.
Việc ‘cô lợn’ cưng bị mổ thịt khiến cô Carrie Hogan vô cùng đau lòng.

Gia đình Carrie sau đó đã sang nhà hàng xóm nói chuyện nhưng chủ nhà không tiếp. Nhiều khả năng người hàng xóm sẽ phải ra tòa với cáo buộc “ăn trộm gia súc”, theo cảnh sát địa phương.

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra bất bình trước hành động của người đàn ông giết thịt Princess. Đặc biệt là đối với những người yêu động vật, đây quả thật là một điều tồi tệ.

Theo Đăng Nguyễn

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến