Mãn nhãn với loạt sinh vật xanh lòe xanh loẹt cực hiếm

0
46

Những sinh vật xanh biếc cực kỳ hiếm gặp, mang một vẻ đẹp tuyệt mỹ và rất nổi bật, nguyên do chúng có cấu trúc đặc biệt về thể chất, hoặc màu lông, màu da đó chịu ảnh hưởng của nguyên lý phản sáng có chọn lọc.

Trong tự nhiên, các loài cây có thể có sắc tố màu xanh nhưng đối với động vật, hầu hết các loài vật không thể có sắc tố này. Nếu như chúng có màu xanh, điều đó chứng minh chúng có cấu trúc đặc biệt về thể chất, hoặc màu lông, màu da đó chịu ảnh hưởng của nguyên lý phản sáng có chọn lọc.

Ky la loat sinh vat
Ảnh: Diệc xanh lớn, loài động vật có vẻ đẹp tuyệt mỹ, kết hợp giữa màu xanh lam và màu tía khiến bất cứ ai nhìn một lần cũng không thể quên.
Ky la loat sinh vat
Bạch tuộc đốm xanh blue có vẻ ngoài rực rỡ, hào nhoáng.
Ky la loat sinh vat
Đôi mắt xanh biếc của con mèo khiến người ta liên tưởng đến những viên đá quý.
Ky la loat sinh vat
Sinh vật xanh đặc biệt này là ong mồ hôi, tên khoa học là Augochloropsis sumptuosa, đây là một loài ong hiếm gặp với màu xanh vô cùng độc đáo.
Ky la loat sinh vat
Sứa mặt trăng, loài sứa này có màu hồng và màu xanh nhưng màu xanh hiếm hơn và vẻ đẹp mong manh kết hợp với màu xanh blue khiến loài sứa này càng thêm phần mỹ miều.
Ky la loat sinh vat
Sên biển Blue Gragon, con rồng xanh nhỏ xíu này không những sở hữu một dáng vẻ xinh đẹp mà còn có bộ cánh màu xanh biếc mê hoặc.
Ky la loat sinh vat
Bướm xanh, là một trong những loài động vật sặc sỡ nhất của vương quốc động vật, một vài cá thể bướm cũng sở hữu màu xanh đại dương trầm buồn, lôi cuốn.
Ky la loat sinh vat
Bọ cạp Arizona phát sáng xanh biếc trong bóng tối khoe vẻ đẹp chết người của mình.
Ky la loat sinh vat
Ếch phi tiêu độc, loài ếch này thường có màu sắc rất sặc sỡ. Một số con ếch trong loài sở hữu sắc xanh biếc cực đẹp nhưng cũng cực độc.
Ky la loat sinh vat
Kỳ nhông đá xanh, hay còn gọi là quái thú xanh, là loài đặc hữu của đảo Grand Cayman, Vương quốc Anh. Theo các nhà khoa học, xưa kia, cự đà xanh là “chúa tể” của hòn đảo Grand Cayman, nhưng theo biến động thời gian, loài động vật tuyệt đẹp này đang dần biến mất.
Ky la loat sinh vat
Sinh vật xanh biếc tuyệt đẹp này là Blue Jay, giẻ cùi lam là một trong những động vật có bộ lông xanh biếc tuyệt đẹp. Chúng thường có màu lam với ức và bụng màu trắng, mào màu lam.
Ky la loat sinh vat
Sinh vật có màu xanh chứng minh chúng có cấu trúc đặc biệt về thể chất, hoặc màu lông, màu da đó chịu ảnh hưởng của nguyên lý phản sáng có chọn lọc.

Lưu Thoa (theo Sina)

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến