Máy xay thịt “nuốt” gần hết bàn tay người phụ nữ

0
61

Do bất cẩn trong lúc xay thịt, bàn tay của một phụ nữ ở xã Mỹ Ngãi TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp bị cuốn vào trong máy xay. Tai nạn gây tổn thương nghiêm trọng bàn tay trái.

Ngày 3-9, tin từ Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đồng Tháp, cho biết vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ tên M.T.N.B (30 tuổi; ngụ xã Mỹ Ngãi, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) trong tình trạng đau đớn, vật vã do các các ngón tay trái bị cuốn và mắc kẹt trong máy xay thịt. Người thân nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện với nguyên cả bàn tay trái còn dính vào máy xay thịt.

Một phụ nữ bị máy xay thịt nuốt gần hết bàn tay - Ảnh 1.
Các các ngón tay trái bị cuốn và mắc kẹt trong máy xay thịt

Theo đó, các bác sĩ đã khẩn trương tiến hành hồi sức tích cực và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật cấp cứu tháo gỡ chiếc máy xay ra khỏi bàn tay và xử lý các tổn thương cho bệnh nhân.

Bác sĩ Hồ Huy Cường – Trưởng Phòng Quản lý chất lượng, Phó Trưởng Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình (BVĐK Đồng Tháp), cho biết tai nạn đã làm dập nát 4 ngón tay ở bàn tay trái nạn nhân. Trong đó, có 2 ngón bị nát mô và đứt lìa, không thể bảo tồn nên đã được cắt lọc và làm mổ cụt. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tiến triển tốt, được các bác sĩ đang chăm sóc và theo dõi.

Theo NGUYỄN HUYNH

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến