Mèo vượt ngục sau khi vận chuyển ma túy

23

Một con mèo bị bắt vì mang ma túy, SIM điện thoại và thẻ nhớ vào nhà tù ở Colombo, nhưng trốn thoát chỉ sau một ngày bị giam.

Sri LankaMột con mèo bị bắt vì mang ma túy, SIM điện thoại và thẻ nhớ vào nhà tù ở Colombo, nhưng trốn thoát chỉ sau một ngày bị giam.

Lực lượng an ninh ở nhà tù Welikada tại thủ đô Colombo của Sri Lanka hôm 1/8 phát hiện một con mèo đang vận chuyển chất cấm vào cơ sở giam giữ tù nhân an ninh cao này. Trong chiếc túi buộc ở cổ con mèo, giới chức tìm thấy gần hai gram heroin, hai thẻ SIM và thẻ nhớ.

Họ nhốt con mèo vào một buồng giam trong nhà tù để chờ điều tra. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát xác nhận con vật đã trốn thoát khỏi phòng giam hôm 2/8. Quản lý nhà tù Welikada chưa bình luận về thông tin trên.

Lực lượng an ninh tại nhà tù Welikada, Sri Lanka. Ảnh: AFP.
Lực lượng an ninh tại nhà tù Welikada, Sri Lanka. Ảnh: AFP.

Sri Lanka gần đây đối mặt với các vấn đề liên quan ma túy, trong đó có việc lực lượng chống tội phạm ma tuý cũng dính líu đến các vụ buôn bán chất cấm. Các nhà tù gần đây phát hiện ngày càng nhiều các vụ người dân ném ma tuý, điện thoại di động và bộ sạc qua tường rào cho các tù nhân.

Cảnh sát Sri Lanka tuần trước bắt một con đại bàng, nghi do tội phạm ma tuý sử dụng để vận chuyển hàng cấm ở vùng ngoại ô thủ đô Colombo.

Mai Lâm (Theo AFP)

Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến