Ngày Quốc Gia Vì Quyền Động Vật (NARD) 2017

1359
Bạn có biết rằng? Trong 1 năm, 100 tỷ động vật đã bị giết trong lò mổ trên khắp thế giới. Riêng tại Hoa Kỳ, 10 tỷ động vật trên đất liền và 20 tỷ động vật biển bị giết vì thức ăn. 10 triệu con vật chết trong phòng thí nghiệm, 3 triệu con đã bị giết vì da và lông của chúng, và 200 triệu con đã bị giết bởi những thợ săn
Hãy tham gia cùng chúng tôi để tưởng nhớ, để giáo dục, để kỷ niệm. Những người hoạt động vì Quyền của động vật tại Sài Gòn sẽ đến với nhau trong Ngày Quốc Gia Vì Quyền Động Vật (NARD), một sự kiện quốc tế được thiết lập bởi “Our Planet. Theirs too.”. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên tại khu vực châu Á, Sài Gòn – Việt Nam. Tất cả mọi người đều được hoan nghênh, dù cho bạn tham gia, hoặc đến để xem, hoặc làm tình nguyện viên trước ngày diễn ra.
TheNARD-2017

Vào ngày 4 tháng 6 năm 2017, các sự kiện đặc biệt của NARD sẽ được tổ chức tại các thành phố lớn trên khắp Bắc Mỹ. Họ bắt đầu bằng một lễ tưởng niệm về việc hàng tỉ động vật bị giết chết mỗi năm bằng bàn tay của con người – thường là với sự hiện diện của những động vật đã chết và được làm lễ tang ở nơi công cộng – cũng như việc đọc và ký Tuyên bố về Quyền động vật. Họ kết thúc bằng lễ kỷ niệm về các động vật trong cuộc sống của chúng ta, và các bước để tiến đến việc chấm dứt sự đau đớn của động vật và thay đổi hành tinh này với cuộc sống bình tâm không bạo lực, hướng đến ăn chay.

TheNARD-campaign-2017
Do you know this? For a year, 100 billion animals were killed in slaughterhouses all around the world. In the United States alone, 10 billion land animals and 20 billion sea animals were killed for food. 10 million animals died in laboratories, 3 million were killed for their skin and fur, and 200 million were killed by hunters.
Please join us to commemorate, educate, celebrate. Saigon activists are coming together for the National Animal Rights Day (NARD), an international event established by “Our Planet. Theirs too.” This will be the 1st event in Asia, Saigon – Vietnam. All welcome, whether to take part, to watch, to volunteer before the day.
 

On June 4 2017, special NARD events will be held in major cities across North America. They start with a memorial ceremony for the billions of animals who die every year by human hands – often in the presence of real deceased animals who are mourned in public – and the reading and signing of The Declaration of Animal Rights. They end with a celebration of the animals in our lives, and the steps that are being made towards ending their suffering and shifting the planet to a cruelty-free, plant-based, lifestyle.

Lịch Trình Dự Kiến

Thời gian: Chủ nhật, ngày 04/06/2017
Điểm đến: Cần Giờ
  • Vào 5:30 AM – Xe SaigonAnimal sẽ đón người tham gia tại điểm đón đã đăng ký trước đó. Khi lên xe sẽ được tình nguyện viên phổ biến lại nội dung của buổi lễ tưởng niệm.
  • Gia Định đón 5:30 AM | Tao Đàn đón 5:45 AM | Lotte Quận 7 đón 6:00 AM
  • Vào 8:15 AM – Xe đến biển Cần Giờ. Người tham gia thay áo đồng phục, phối hợp cùng tình nguyện viên tập trung ra biển Cần Giờ theo sự hướng dẫn.
  • Vào 9:00 AM – Bắt đầu làm lễ tưởng niệm về số phận hàng tỉ động vật, thú nuôi đã bị chết hàng năm bởi bàn tay con người. Cùng chia sẻ về những ký ức, kỷ niệm đối với thú nuôi của bạn.
  • Vào 10:00 AM – Kết thúc lễ tưởng niệm, người tham gia và tình nguyện viên hỗ trợ vệ sinh khu vực làm lễ. Tuyệt đối không xả rác bừa bãi trước, trong và sau khi tham gia buổi lễ.
  • Vào 10:15 AM – Tham gia buổi ăn chay nhẹ để cùng nhau giảm bớt sự đau thương của động vật, thú nuôi (chó mèo) phải hứng chịu bởi con người. Cùng nhau lan tỏa thông điệp ăn chay để khỏe mạnh, để trong bữa ăn của bạn không có một loài nào phải hi sinh bằng cái chết.
  • Vào 10:45 AM – Chuẩn bị xe SaigonAnimal sẽ đưa người tham gia và tình nguyện viên trở về lại Tp.HCM tại địa điểm đón ban đầu.
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến