Người đàn ông mê chim khóc sưng cả mắt

0
374

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người đàn ông khóc sưng cả mắt, chảy cả nước mũi chỉ vì chú chim đang nuôi bỗng dưng bị chết.

Điều thú vị là trong sự đau khổ của anh ấy được bạn Trịnh Quyên chia sẻ trên mạng xã hội là biểu cảm của anh ấy rất thật tuy nhiên khiến người xem cảm thấy hài hước.

Bạn đã từng khóc vì thương xót một động vật nào chưa?

Người chăn chim tâm huyết
“Chồng em đấy mọi người ơi, khổ thân chưa ? Lão đi làm nhặt được con chim non vừa nở trong trứng ra thấy thương quá nên đem về nuôi, chăm sóc ngày đêm, mua đủ thứ đồ ăn, rồi thì đi bắt sâu bắt dế cả ngày cho nó ăn, bỏ cả công việc luôn. trọn tình yêu cho nó, đến lúc nó đủ lông đủ cánh biết hót líu lo thì “BÙM” sáng ngủ dậy đã thấy em nó về cõi vĩnh hằng.”

Người đàn ông khóc sưng cả mắt vì thương xót chú chim vừa mất.

Bạn Trịnh Quyên chia sẻ tiếp: “Cũng không biết lí do vì sao nó nhắm mắt xuôi tay luôn, thằng chồng em ngồi khóc từ 5 giờ sáng đến giờ. Bỏ cả làm, con cái đưa đi học cũng không luôn, cứ ngồi khóc 1 mình như trong nhà có đám ma vậy. Chán thật, em khuyên thế nào cũng không nghe, khóc như đứt từng khúc ruột ấy. Nãy em cáu quá nên vừa quát thế là lão vừa xách xe hình như chạy đi mua đồ lễ các thứ về làm lễ tang cho con chim rồi. Quả này không khéo về bắt em để tang con chim thì bome”

Chú chim xấu số bị chết khiến chủ nuôi đau xót vì thương nhớ

Facebooker Trâm chia sẻ lúc trước bạn nuôi chim cũng vậy, nuôi từ lúc nó mới nở đến một ngày nó chết cũng khóc tu tu nguyên ngày giống như anh chàng này, bây giờ nhớ lại vẫn còn buồn.

Facebooker Kim Thảo cũng chia sẻ rằng: “Lúc trước ba mình cũng nuôi chim hoạ mi, vì mua từ nhỏ nên lớn lên mới biết chim mái định đem đổi con khác nhưng mình thương nên xin lại nuôi, nó biết phân biệt quen lạ luôn, người quen lại gần hoặc đi đâu về nó quạt cánh kêu rít rít mừng, còn người lạ nó cứ kêu quạc và vào thế phòng thủ. Rồi một ngày đi học về thấy nó nằm chết dưới lồng mà khóc không hết nước mắt.”

Facebooker Nguyễn Minh kể rằng: “Hồi nhỏ mình có nuôi con chim khôn lắm, bay đi đâu chơi một lúc là về đậu trên vai mình. Sau này trong một lần đậu ở nhà, bị rớt cái bao vào đè chết. Buồn khóc nức nở luôn.”

Không chỉ riêng chó mèo là thú cưng phổ biến, khi nuôi bất kì một loài động vật nào, chúng ta cũng đều có tình cảm và xem chúng như thành viên trong gia đình. Hãy yêu thương và trân trọng những người bạn động vật các bạn nhé.

Chịu trách nhiệm nội dung: SaigonAnimal

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến