Nhóm bạn nhậu Mỹ gọi Uber đưa con chim non đi cấp cứu

0
161

Phát hiện con chim rơi xuống đất, nhóm thanh niên Mỹ quyết định gọi taxi đưa nó đến trung tâm cứu hộ vì không muốn lái xe sau khi uống rượu.

Chú chim non được tài xế Uber đưa đi cấp cứu chiều 7/7. Ảnh: Facebook.

Tim Crowley đang uống rượu với bạn bè trên hiên nhà hàng xóm ở bang Utah, Mỹ chiều 7/7 thì bất ngờ thấy một con chim nhỏ rơi xuống. Cho rằng con chim có thể đã bị thương, Crowley và bạn bè chụp ảnh nó và gửi tới Trung tâm Cứu hộ Động vật Hoang dã ở Bắc Utah để nhờ tư vấn.

Đại diện trung tâm cứu hộ nhắn tin lại, yêu cầu họ mang chú chim tới để họ xử lý. Crowley quyết định gọi taxi Uber vì anh đã uống rượu và không muốn mạo hiểm tự lái xe. Tài xế đầu tiên từ chối vì yêu cầu khá kỳ quặc, nhưng tài xế thứ hai là Christy Guynn đã nhận lời.

Cô đặt con chim nhỏ vào một cái hộp lót lá mà Crowley đưa cho cô. “Tiếng ồn duy nhất là tiếng hót líu lo. Tôi đoán nó rất thoải mái khi tôi tắt điều hòa và hé cửa sổ xuống một chút. Tôi nghĩ rằng lúc đấy nó bị lạnh”, nữ tài xế cho hay.

Trung tâm cứu hộ động vật cho biết đó là một con chim chưa đầy hai tuần tuổi. “Khi ta nghĩ đã nhìn thấy mọi việc trên đời và không còn gì có thể khiến ta ngạc nhiên thì đâu đó ngoài kia luôn có những người chứng minh rằng chúng ta sai”, một nhân viên của trung tâm chia sẻ trên Facebook cùng bức ảnh con chim non đang được ủ ấm.

Huyền Lê (Theo CNN)

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến