Phẫn nộ gã đàn ông săn bắn động vật hoang dã bằng việc cắt lìa của quý để cải thiện sinh lý

0
119

Mỗi khi săn được một con gấu lợn, Yarken đều chỉ cắt bỏ bộ phận sinh dục của gấu lợn, vứt bỏ lại thi thể, vô cùng tàn nhẫn. Hành vi của kẻ săn bắn động vật hoang dã trái phép này khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Gấu lợn là loài vật đặc trưng của vùng Mysore, không có ngoại hình to lớn, khổng lồ nhưng lại rất dễ bị kích động.

Mới đây, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ được tên tội phạm bị truy nã suốt 6 năm qua. Tên tội phạm này được gọi là Yarken, kẻ săn bắn động vật hoang dã trái phép vô cùng dày dặn kinh nghiệm.

Theo thông tin đăng tải, Yarken bắt đầu sự nghiệp săn bắn của mình từ năm 15 tuổi. Ngoại trừ chim công, lợn rừng, Yarken còn săn giết cả hổ vằn, gấu lợn, cả hai loài động vật được bảo vệ bởi Đạo luật Bảo vệ Động vật hoang dã Ấn Độ, nằm trong danh sách động vật cần được bảo vệ gắt gao của IUCN.

Gấu lợn là loài động vật chuyên ăn đêm, thường sống ở những khu rừng thấp của Ấn Độ. Chúng sở hữu ngoại hình khá dễ nhận ra khi có lớp lông dài, xù, và mõm trắng đen tuy nhiên, chỉ cao khoảng 1,8m, nặng 80-140kg, khiêm tốn hơn nhiều nếu so sánh với các “anh em họ” như gấu trắng, gấu nâu hay gấu xám…

Được biết, người Ấn Độ tin rằng, ăn được bộ phận sinh dục của gấu lợn, đàn ông sẽ trở nên cường tráng hơn, khả năng sinh lý cũng tốt hơn. Vì vậy, Yarken không ngừng săn giết gấu lợn.

Mỗi khi săn được một con gấu lợn, Yarken đều chỉ cắt bỏ bộ phận sinh dục của gấu lợn, vứt bỏ lại thi thể, vô cùng tàn nhẫn. Hành vi của kẻ săn trộm này khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Vào năm 2014, Yarken lại tiếp tục to gan lớn mật săn giết hổ vằn. Cuối cùng bị cảnh sát địa phương phát lệnh truy nã.

Để trốn tránh, Yarken tiếp tục đi săn lợn rừng, hối lộ các thôn dân quanh đó che giấu mình, bởi vậy đã trốn thoát nhiều năm. Mãi cho đến gần đây, Yarken mới bị cảnh sát bắt được.

Hiện, Yarken phải đối mặt với nhiều cáo buộc khác nhau, chắc chắn sẽ phải ngồi tù nhiều năm, đền tội cho hành vi độc ác của mình.

Theo tìm hiểu, gấu lợn hay gấu lười là một loài gấu ăn đêm với lông rậm, sinh sống ở những cánh rừng đất thấp của Ấn Độ, Nepal, Bangladesh và Sri Lanka. Nó là loài duy nhất được phân loại thuộc chi Melursus. Con người săn bắt chúng chủ yếu là để lấy mật, là chất có giá trị của y học phương Đông. Gấu lợn đôi khi cũng được sử dụng vào mục đích giải trí như trong các rạp xiếc.

Kiều Dụ (Theo CNT)

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến