Sức hút khủng của chú chó Anuko giận dữ nổi tiếng nhất thế giới

0
106

Nhờ vẻ ngoài cục súc, khó chịu hệt như một nhân vật phản diện, chú chó Anuko đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới. Còn giúp chủ nhân của mình vượt qua căn bệnh trầm cảm, kiếm được rất nhiều tiền.

Suc hut
Chú chó Anuko là một chú chó thuộc giống chó Siberian Husky, hiện đang sống cùng cô chủ 23 tuổi, tên Jasmine Milton của mình.
Suc hut
Theo thông tin đăng tải, Jasmine đã từng trầm cảm nặng bởi áp lực đến từ gia đình, bạn bè, chuyện học hành. Cô gái trẻ cũng từng tìm tới cái chết để giải thoát nhưng không thành.
Suc hut
Không còn cách nào khác, Jasmine buộc phải nhập viện để chữa trị. 4 tháng sau khi nhập viện, nghe theo lời đề nghị của một bệnh nhân cùng phòng, gia đình Jasmine đã mua tặng cô một chú chó Husky với hy vọng chú chó sẽ giúp cô vượt qua những giây phút buồn chán không thể khống chế. Đó chính là chú chó Anuko.
Suc hut
Như một phép màu, Anuko giúp Jasmine phục hồi cả tinh thần và sức khỏe.
Suc hut
Sau đó, Jasmine đã lập một tài khoản Instagram để chia sẻ những hình ảnh về Anuko.
Suc hut
Đặc biệt là, trong mọi bức ảnh, Anuko đều có khuôn mặt cực kỳ cau có, khó chịu.
Suc hut
Chú chó cũng dần trở nên nổi tiếng khắp nơi, được mời làm mẫu ảnh cho các website, kênh youtube, giúp Jasmine kiếm được rất nhiều tiền.
Suc hut
Sử dụng số tiền kiếm được để theo đuổi ngành tâm lý, Jasmine hy vọng trở thành một chuyên gia tâm lý giống bố mình, giúp đỡ những người đã từng rơi vào cảnh trầm cảm, tuyệt vọng giống như cô.
Suc hut
Jasmine cũng không ngại chia sẻ thêm về Anuko. Theo cô, mặc dù Anuko có khuôn mặt cục súc khó gần nhưng thực sự lại là một chú chó vô cùng thân thiện và tình cảm.
Suc hut
Thú vị ở chỗ, Anuko sở hữu khuôn mặt tự nhiên của một nhân vật phản diện nhưng khi “lấy vợ”, chú chó này lại chọn được một cô nàng có khuôn mặt vô cùng đáng yêu, xinh đẹp, chuẩn nhân vật chính diện thường thấy.
Suc hut
Kể từ khi lấy vợ, Anuko lại hay cười hơn. Tuy nhiên đôi mắt cau có của nó vẫn không hề thay đổi, khiến khuôn mặt thêm phần hài hước.
Suc hut
Sau đó, Anuko và vợ sinh ra một chú husky nhỏ. Đáng nói, con của Anuko không giống mẹ cút nào mà giống hệt cha, từ nhỏ đã có khuôn mặt khó ưa, cục súc.
Suc hut
Có lẽ trong tương lai, con của Anuko cũng sẽ nổi tiếng giống như cha mình.

Kiều Dụ (Theo OC)

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến