Sửng sốt khi thấy cá sấu mang thai dài 3m dưới gầm giường

0
47

Một nông dân ở bang Gujarat, Ấn Độ, tỉnh dậy giữa đêm và hết sức sửng sốt khi thấy một con cá sấu dài gần 3 mét dưới gầm giường.

Ấn Độ: Nghe tiếng động lạ, hoảng hồn thấy cá sấu mang thai dưới gầm giường - 1
Cá sấu nằm yên vị dưới gầm giường người đàn ông ở Ấn Độ.

Con cá sấu cái đang mang thai được cho là đã bò 500 mét từ một con sông gần đó đến nơi yên tĩnh để đẻ trứng.

Babubhai Parmar, nông dân đến từ Sojitra taluka, nói mình tỉnh dậy khi nghe tiếng chó sủa liên hồi vào lúc 1 giờ 30 phút sáng. Linh cảm có điều chẳng lành, Parmar nhìn xuống dưới gầm giường và đối mặt với cá sấu “quái vật”.

Con cá sấu mò vào nhà dân từ một con sông gần đó.

Parmar liền chạy ngay ra khỏi nhà gọi người đến giúp. Nhân viên kiểm lâm địa phương có mặt tại hiện trường khoảng một giờ sau đó, nhốt con cá sấu vào cũi mang đi.

Con cá sấu được đưa đến thả ở hồ Malataj, nơi con 150 cá thể cá sấu khác sinh sống. Durgesh Patel, trưởng làng nói: “Đây là mùa đẻ trứng nên cá sấu muốn tìm nơi khô ráo và an toàn. Đó là một con cá sấu cái đang mang thai nên chúng tôi muốn nhờ chuyên gia đến giúp”.

Nhân viên kiểm lâm sau đó có mặt đưa con cá sấu đi.

Nitesh Chauhan, một tình nguyện viên của tổ chức Daya Foundation, nói họ đợi nhân viên kiểm lâm mang cũi đến suốt một giờ.

Đây được coi là trường hợp hiếm gặp ở Ấn Độ khi cá sấu mò vào nhà dân giữa đêm. Hồi năm 2017, một người đàn ông ở Orissa cũng phát hiện một con cá sấu trong nhà mình từ lúc nào không hay.

Tỷ lệ cá sấu tấn công người ở Ấn Độ có chiều hướng gia tăng. Từ năm 1960 đến 2013, mỗi năm chỉ có một vụ cá sấu tấn công người ở bang Orissa, nhưng con số này tăng vọt lên 24 trường hợp vào năm 2014.

Theo Đăng Nguyễn

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến