Thanh niên Trung Quốc dùng gậy bóng chày để tra tấn và giết chó

3
735

CẢNH BÁO: HÌNH ẢNH NGƯỢC ĐÃI ĐỘNG VẬT

Hôm nay, trên mạng xã hội WeChat đã chia sẻ một video gây phẫn nộ đối với cộng đồng mạng và trên toàn thế giới. Hình ảnh trong clip cho thấy một thanh niên dùng gậy đánh bóng chày để đánh vào đầu, vào cổ chú chó tội nghiệp và bỏ mặc chú chó ở đó cho đến chết.

Đối với các nhà hoạt động địa phương vì động vật tại Trung Quốc, họ đang cố gắng để phơi bày sự thật với cộng đồng quốc tế, xin vui lòng chia sẻ rộng rãi. Vâng, nó là hình ảnh, nhưng vạch trần sự tàn ác của Trung Quốc đối với động vật là điều cần thiết nếu chúng ta cảm thấy xấu hổ.

Sự tàn ác dã man này đã xảy ra ở Duy Phường, Sơn Đông. Địa chỉ chi tiết được người quay tiết lộ tại May River Road, Street Lights Hostel- Eastgate

Chú chó trong video này gần như đã chết dựa trên WeChat. Các nhà hoạt động đang đi tìm kiếm chú chó tội nghiệp này.

Trung Quốc hiện nay không có luật lệ phúc lợi động vật. Năm 2006, Chu Ping của Đại hội nhân dân toàn quốc giới thiệu luật bảo vệ động vật toàn quốc đầu tiên ở Trung Quốc, nhưng nó đã không có bất cứ sự tiến triển.
Vào tháng Chín năm 2009, bộ luật bảo vệ động vật đầu tiên của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã được giới thiệu, nhưng nó đã không được thực hiện bất kỳ tiến bộ.

Các nhà hoạt động Trung Quốc và những người yêu động vật đang khao khát và chiến đấu rất khó khăn cho các quyền lợi động vật và động vật. Và, họ sẽ không dừng lại phơi bày sự tàn ác đến những luật này được đưa ra.

Thanh niên Trung Quốc này trú tại Sơn Đông, đã dùng gậy bóng chày đánh đập vào đầu, cổ chú chó tội nghiệp đến chết.

WARNING: GRAPHIC ANIMAL ABUSE.

On the WeChat social community, they share a video clip showing about a Chinese guy who used a baseball bat to attack a dog until the dog died and left it alone.

For the local Chinese animal activists who are trying to get this exposed to the international community, please Share widely. Yes, it is graphic, but exposure of China’s animal cruelty is needed if we are to shame it.

Happened in Weifang, Shandong. Address is May River Road, Street Lights Hostel- Eastgate

这个虐狗狂人家庭地址山东潍坊市潍城区月河路路灯管理宿舍东门,请大家想办法救救这个可怜的孩子吧!

Dog looks half-dead according to WeChat. Activists are going to look for it.

China currently has no animal-welfare laws. In 2006, Zhou Ping of the National People’s Congress introduced the first nationwide animal-protection law in China, but it didn’t move forward. In September 2009, the first comprehensive Animal protection law of the People’s Republic of China was introduced, but it hasn’t made any progress.

Chinese activists and animal lovers are yearning and fighting very hard for animal welfare and animal rights. And, they will not stop exposing cruelties till these laws are put in place.

Người đưa tin: Adrian Shiva
Chịu trách nhiệm nội dung: SaigonAnimal

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
3 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Tim Tran

Thằng này nó sống chi cho chật đất vậy hả?
Thằng này sống ảo, mày cứ nghĩ mày nổi tiếng hả?
Coi chừng có ngày bị đập gãy mũi nha mày
Bọn Trung Quốc này đúng tàn ác dã man

Yến

Súc vật. Khốn nạn ,