Thói côn đồ với việc thả rông chó đi cắn rồi giết luôn chó người khác

1
94
SaigonAnimal_Cruel-kill-dog-Featured-Image
Hành vi tàn độc với tội ác phóng cây sắt vào cổ họng chú chó đang được chủ nuôi dắt đi dạo và bỏ chạy sau đó. Người dân xung quanh giúp đỡ chú chó cầm máu.

Vào lúc 10:00 đêm, ngày 21/08/2016, tại đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đã xảy ra một việc rất thương tâm đối với chú chó bị cây phóng lợn ghim thẳng vào cổ. Người đi đường với thái độ thờ ơ và chỉ quan sát vụ việc một cách tò mò và hiếu kì.

Sự việc xảy ra khi chủ chó thả rông chó chạy khắp nơi, sau đó chú chó thả rông này đã cắn một chú chó đang được chủ dắt đi dạo. Anh thanh niên này (trú tại Hồ Ngọc Khánh – gần đài truyền hình) đã cầu cứu mọi người giúp sức tách hai con chó đang cắn ra và cố gắng hòa giải với người thả rông chó. Sau đó khoảng năm phút, thì người chủ chó thả rông chạy vào cầm ngay cây sắt dùng để phóng lợn (khi giết lợn người ta thường dùng cây này để chọc tiết), y đã phóng nguyên cây sắt đâm trúng cổ của anh thanh niên đi xe đạp điện.

Người dân giúp đỡ chú chó tội nghiệp.

Máu chảy xối xả và đỏ cả mặt đường, anh thanh niên cởi áo để cầm máu và cầu xin sự giúp đỡ từ cộng đồng, nhưng không ai thương cảm vì họ nghĩ chỉ là một con chó. Bạn Như Mai (Hà Nội) đã gọi taxi giúp nhưng tất cả mọi người đều từ chối. Chỉ ít phút sau chú chó đã gục xuống đường. Anh thanh niên gọi người nhà ra nhưng không kịp, được một người đi đường giúp chở chú chó đi bệnh viện. Tình hình rất kinh khủng vì máu chảy loang cả mặt đường.

Thói hành xử côn đồ của những người nuôi chó nhưng không có trách nhiệm đáng bị lên án, đã đến lúc những người nuôi chó nên có thái độ cư xử có văn hóa. Đừng để mình là một kẻ côn đồ máu lạnh và là một kẻ không có văn hóa.

Theo Mai Thỏ (người chứng kiến sự việc)
Chịu trách nhiệm nội dung: SaigonAnimal

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Thu Trang

Ôi, sao ngoài Bắc người ta hay ác độc với chó mèo vậy?
Dị ứng